Return to site

ผลบอลสดภาษาไทย Jose Mourinho ได้พิสูจน์หักล้างแผนการท็อตแนมของ Mauricio Pochettino สำหรับ Japhet Tanganga

21 ปีจับตามองของ Mauricio Pochettino ในทัวร์พรีซีซั่นของสโมสรในเอเชียและได้ส่งผู้เล่นระดับสูงเข้าร่วมทีมกับโคลเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเดือนกันยายน เมาริซิโอโปเชตติโนเคยใช้ทัวร์พรีซีซั่นของท็อตแนมเพื่อชมเยาวชนที่มีพรสวรรค์ในสถาบันการศึกษาของสโมสรอย่างใกล้ชิด

กระตือรือร้นที่จะเห็นว่าพวกเขาปรับตัวเข้ากับชีวิตในทีมแรกได้อย่างไรและพวกเขามีอาการอย่างไรเมื่ออยู่ในสนามพวกอาร์เจนตินาส่งลัทธิมาให้กับผู้ที่ประทับใจในช่วงฤดูร้อน

แฮร์รี่วิงค์มีความสุขในฤดูกาลที่ผ่านมาของเขาหลังจากที่จับตามองในออสเตรเลียด้วย Oliver Skipp และ Luke Amos ทั้งคู่แสดงเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2561 หลังจากมีการจัดแสดงที่ดีในทัวร์ของสโมสรในสหรัฐอเมริกา

สเปอร์สย้ายไปที่ฟาร์อีสท์เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเพื่อเล่นเกมกับยูเวนตุสและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยมี Japhet Tanganga และทรอยแพร์รอตต์เยาวชนสองคนเพื่อส่องแสงกับสโมสรชั้นนำของยุโรปสองแห่ง

ท่ามกลางเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ของสเปอร์ที่ทั้งคู่ส่งมอบการเปิดตัวพรีเมียร์ลีกในช่วงต้นฤดูกาล 48 ปีรอจนถึงเดือนกันยายนก่อนที่จะตั้งชื่อพวกเขาในทีมของเขาสำหรับการปะทะคาราบาวคัพกับโคลเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ด้วยการถกเถียงกันมากมายว่าพวกเขาจะเริ่มต่อต้านชุด League Two หรือไม่ Pochettino ตั้งชื่อให้ทั้งคู่เริ่มต้นที่ XI ที่ JobServe Community Stadium

มันเป็นคืนที่จะลืมสโมสรฟุตบอลอย่างแท้จริงเนื่องจากพวกเขาออกจากการลงโทษหลังเสมอ 0-0 แต่ทว่า Tanganga และ Parrott ไม่ได้ดูนอกเวลา 66 นาที

มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับหลังเกมก่อนที่จะได้รับจำนวนประตูที่เขาทำประตูให้กับเยาวชนของสโมสรตั้งแต่ย้ายจากบ้านเกิดของเขากับ Pochettino จากนั้นก็จะไปหารือการทำงานของชาวไอริชหลังจากความพ่ายแพ้เมื่อพูดกับสื่อ .

“ เขา [Parrott} ต้องการเวลาเขายังเด็กมาก” Pochettino อ้างว่าหลังจากพ่ายแพ้การยิงลูกโทษ “ แน่นอนว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากสำหรับท็อตแนมในอนาคต แต่บางทีมันอาจต้องใช้เวลาหนึ่งหรือสองปีในการมีส่วนร่วมและเล่นในเกมประเภทนี้เช่น Japhet เช่น Oliver Skipp

"ผู้เล่นรุ่นเยาว์ต้องการพื้นที่ในทีมเหมือนเมื่อห้าปีก่อนกับ Eric Dier, Ryan Mason, Harry Kane

“ เราจำเป็นต้องสร้างความเชื่อและพื้นที่นี้อีกครั้งสำหรับผู้เล่นอายุน้อยกว่าเพื่อค้นหาพื้นที่ธรรมชาติของพวกเขาในทีม

“ เรายังคงพยายามแก้ไขปัญหานี้อยู่เราต้องการเวลากับผู้เล่นอายุน้อยเราต้องการเวลากับการเซ็นสัญญาใหม่เช่น Ryan Sessegnon เช่น Tanguy Ndombele มันจะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น”

ในขณะที่แพร์รอตต์ได้ให้ความสำคัญในสามเกมจากบัลลังก์ของ Lilywhites นับตั้งแต่เดบิวต์ครั้งแรกของเขากับบรรดาผู้ที่มาภายใต้ Jose Mourinho, Tanganga ได้ไปปรากฏตัวทั้งหมด 11 ครั้ง

ในขณะที่ Pochettino อาจดึงผู้พิทักษ์กลับมาและค่อยๆปลดเขาเข้าสู่ทีมแรกพร้อมกับปรากฏตัวในถ้วยที่นี่และเขายังคงอยู่ในความดูแลผู้สืบทอดตำแหน่งของเขาซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เปิดโอกาสให้เยาวชนในอดีตโยน 21 อายุสามปีในการต่อสู้กับผู้นำในลีกลิเวอร์พูลและยังคงใช้เขาต่อไป
ผลบอลสด7m

ผลบอลสดๆ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly